vị trí thuận lợi chung cư vinhomes nguyễn trãi

Bật bí thú vị về vị trí chung cư vinhomes nguyễn trãi

Với những dự án bất động sản đẳng cấp luôn lấy vị trí xây dựng là trọng tâm phát triển khẳng định đẳng cấp và mức độ đắt giá, nắm bắt được những điều cốt lõi trong phát triển bất động sản tạp đoàn vingroup đã phát triển dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi với sản phẩm là các căn hộ cao cấp trên mảng đất vàn của thủ đô Hà Nội. dù chưa chính thức được công bố nhưng các chuyên gia dầu ngành lĩnh vực địa ốc đã đang dự đoán dự án sẽ trở thành điểm tâm điểm của thị trường bất động sản trong thời gia sắp tới.

VỊ TRÍ MƠ ƯỚC CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Vị trí chung cư vinhomes nguyễn trãi tọa lạc tại tuyến đường huyết mạch Nguyễn Trãi đối diện với khu đô thị vinhomes royal city, có thể nói dự án vinhomes nguyễn trãi  đạt điểm tuyệt đối trong hạng mục các vị trí tọa lạc của các dự án bất động sản. Nơi đây là cửa ngõ đi và trung tâm kinh tế, chính trị đầu não của thủ đô và là giao điểm của các tuyến đường trọng yếu nhất của thành phố cực kì thuận tiện cho việc đi lại của cư dân tới các khu vực lân cận và những chuyến công tác tại các tỉnh thành khác như Hải Phòng, Bắc Ninh, Quảng Ninh…hơn thế nữa nơi đây đang là khu vực có tình hình phát triển kinh tế mạnh mẽ với những lượt giao thương buôn bán sầm uất, các trung tâm thương mại sầm uất… Các tiện ích ngoại khu cũng dần xuất hiện đầy đủ cho cuộc sống sinh hoạt của cư dân.

vị trí thuận lợi chung cư vinhomes nguyễn trãi

Không những thế, với vị trí chung cư vinhomes nguyễn trãi tọa lạc, cư dân còn được thừa hưởng nhiều lợi thế trọn vẹn từ sự phát triển của hệ thống giao thông hiện đại cơ sở hạ tầng đồng bộ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý cư dân tương lai. Tại đây quý cư dân có thể kết nối thuận tiện tới các địa điểm như : các trung tâm thương mại, các trường đại học, bệnh viện, bến xe mỹ đình hay các trụ sở ban ngành của quận, thành phố rất nhanh chóng. Với vị trí tuyệt vời như vậy dự kiến khi dự án vinhomes nguyễn trãi hoàn thành sẽ trở thành biểu tượng đẳng cấp mới  của khu vực phía tây nam thành phố.

Mọi thông tin mang tính tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư. mọi thay đổi không cần báo trước.

Bài viết tham khảo thêm: 

Sunshine city

Chính sách sunshine city

Posted in Tin tức sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *