bệnh viện quốc tế tại chung cư vinhomes smart city

Bệnh viện đa khoa vinmec tại chung cư vinhomes smart city

Tổ hợp khu đô thị chung cư vinhomes smart city nguyễn trãi là tổ hợp căn hộ cao cấp được lấy cảm hứng từ không gian kiến trúc hòa quyện giữa con người cùng không gian xanh của thiên nhiên. Vinhomes smart city tích hợp nhiều tiện ích cao cấp nhưng chủ đầu tư xây dựng tiện ích bệnh viện quốc tế Vinmec với các trang thiết bị hiện đại là nơi quý cư dân có thể gửi trọn niềm tin sức khỏe nơi đây.

Hiện nay tình trạng các bệnh viện đang chịu sự quá tải do hệ thống cơ sở hạ tầng còn hạn chế trong khi đó các bệnh nhân lại gia tăng, những bệnh nhân phải chen chúc vài người/giường không phải là chuyện hiếm. Bên cạnh sự quá tải, ngành y tế còn gặp phải những vấn nạn các  bệnh nhân không được chăm sóc tận tình, phải cảm ơn, biếu xén…. Người bệnh muốn được sự quan tâm, quan tâm chăm sóc chu đáo nhiều hơn phải đưa phong bì cám ơn. Đó là một tệ nạn đáng phải nên án gây thiệt thòi cho những người bệnh, ảnh hưởng đến uy tín bệnh viện.

bệnh viện quốc tế tại chung cư vinhomes smart city

Với việc xây dựng bệnh viện đa khoa quốc tế mang thương hiệu Vinmec chủ đầu tư tập đoàn Vingroup đã định hướng sứ mệnh kết nối tinh hoa lương y như từ mẫu, tận tâm chăm sóc chu đáo của y bác sĩ đối với bệnh nhân. Vinmec đang được trang bị hệ thống y tế hiện đại, phục vụ cho cư dân chung cư vinhomes smart city nguyễn trãi nói riêng và hướng tới chăm sóc cư dân tốt hơn cho người dân Việt Nam

Đội Ngũ Giáo Sư Bác Sĩ Cao Cấp

Tại bệnh viện đa khoa quốc tế tại tổ hợp khu đô thị chung cư vinhomes smart city nguyễn trãi với đội ngũ giáo sư– bác sỹ đều có trình độ và chuyên môn cao, là những chuyên gia đầu ngành hàng đầu Việt Nam, hết lòng tận tụy vì sức khỏe của bệnh nhân.

đội ngũ giáo sư bác sĩ trình độ chuyên môn cao

Những Dịch Vụ Cao Cấp Chất Lượng Quốc Tế Tại Vinmec Từ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Tại bệnh viện quốc tế Vinmec của chung cư vinhomes smart city, khách hàng sẽ được hưởng dịch tư vấn, khám và chữa bệnh chuyên nghiệp, nhanh chóng cùng các trang thiết bị hiện đại. Phong cách khám chữa bệnh văn minh, lịch sự và tiệt trùng tối đa.

Đội ngũ giáo sư bác sĩ không ngừng nghiên cứu, ứng dụng phương pháp kỹ thuật y học tân tiến, hiện đại nhất trên thế giới, bệnh viện đa khoa Vinmec  chắc chắn sẽ trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy với cư dân chung cư vinhomes smart city nguyễn trãi.

Ghi chú: Thông tin mang tính chất tham khảo, chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Quý khách cập nhật thông tin tại website chung cư vinhomes smart city: tintucnhadat247.net

Posted in Tin tức sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *