bể bơi vinhomes nguyễn trãi

Các nhà đầu tư đánh giá tiềm năng dự án vinhomes nguyễn trãi

Trong thời gian sắp tới tập đoàn Vingroup sẽ cho ra mắt siêu đô thị đẳng cấp vinhomes nguyễn trãi, tổ hợp dự án bao gồm tổ hợp cắc căn hộ chung cư cao cấp văn phòng thương mại sang trọng. Với sự xuất hiện siêu đô thị đẳng cấp tại phân khúc căn hộ cao cấp tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm quận Thanh Xuân sẽ tạo nên sự biến đổi lớn về mỹ quan rất lớn trong tương lai không xa tại khu vực phía Tây Nam Thủ Đô.

NHÀ ĐẦU TƯ THẤY TIỀM NĂNG GÌ TẠI VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Vinhomes nguyễn trãi tọa lạc trên mảnh đất giao thương sầm uất nhất quận Thanh Xuân va là cửa ngõ di chuyển vào trung tâm thành phố, dự án nằm đối diện với khu đô thị đình đám Royal City cùng các nút, điểm giao cắt các trục đường quan trọng. vị trí vinhomes nguyễn trãi thực sự là của hiếm trên thị trường bất động sản ngay cả những dự án đẳng cấp trước đó chủ đàu tư vingroup đã xây dựng. Bên cạnh đó, vinhomes nguyễn trãi cũng hưởng lợi từ vị trí mang lại với hệ thống giao thông hiện đại, dễ dàng di chuyển tới các tỉnh thành lân cận như Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hải Phòng… Với sự kết nối thuận tiện đó, quý cư dân tại đây có thể di chuyển dễ dàng mà không còn lo ngại bị tắc đường hay kẹt xe.

vị trí thuận lợi tại vinhomes nguyễn trãi

 

Từ vị trí nguyễn trãi, gần các các trụ sở chính trị – văn hóa – kinh tế trung tâm đầu não đều tập trung tại đây càng khẳng định vị thế đẳng cấp của dự án và tàm nhìn của chủ đầu tư vingroup. Kéo theo đó, là sự phát triển của các trung tâm thương mại sầm uất, các khu vui chơi giải trí …mang tới sự tiện lợi tặng thêm mỗi cư dân bên cạnh các tiện ích đẳng cấp được chủ đầu tư xây dựng và phát triển…Dự kiến trong tương lai dự án vinhomes se trở thành khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Thủ Đô.

VINHOMES NGUYỄNTRÃI KHÔNG GIAN ĐẲNG CẤP TRÊN VỊ TRÍ VÀNG

Với những đặc điểm ưu việt dự án vinhomes nguyễn trãi về vị trí tọa lạc, hệ thống tiện ích đẳng cấp, cơ sở giao thông hiện đại, đồng bộ dự án còn được phát triển thành tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp nhất đáp ứng mong mỏi của mọi khách hàng. Trong bối cảnh thị trường ngày cang nhiều các dự án mọc lên cùng với thương hiệu căn hộ cao cấp nhưng thực sự chưa đáp ứng được những tiêu chí đẳng cấp của dòng phân khúc này. Với sự xuất hiện của vinhomes nguyễn trãi đang nhận được sự mong mỏi của quý khách hàng mơ về một không gian sống sang trọng, đẳng cấp đáp ứng mọi tiêu chí từ tiện ích, dịch vụ, cơ sở hạ tầng, thiết kế nội thất, đặc biệt là vị trí tọa lạc không thể tuyệt vời được hơn nữa.

Mọi thông tin mang tính tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư. mọi thay đổi không cần báo trước.

Bài viết tham khảo thêm: 

Chính sách chung cư sunshine city

Chung cư sunshine city

Posted in Tin tức sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *