dự án chung cư sunshine city đẳng cấp

Chính Sách Dự Án Sunshine City

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN SUNSHINE CITY

—— Thời gian áp dụng 15/08/2017 ——

Thời gian áp dụng: từ ngày 15/08/2017 cho tới khi có chính sách mới thay thế.

Dành cho Khách hàng ( sau đây gọi tắt là ” KH “) mua Căn hộ ( sau đây gọi tắt là “CH” ) tại Tòa S1 – Dự án Chung Cư Sunshine City

1. Chương trình ưu đãi đặc biệt: Áp dụng cho khách hàng ký Hợp đồng bảo đảm (HĐBĐ ) từ 15/08/2017 của Tòa S1 Dự Án Sunshine City

Được tặng gói nội thất hoàn thiện dành cho khách hàng mua căn hộ như sau:

+ Gói nội thất rời trị giá 120 triệu đồng khi khách hàng mua căn hộ 2 phòng ngủ

+ Gói nội thất rời trị giá 150 triệu đồng khi khách hàng mua căn hộ 3 phòng ngủ

Được tặng 1 Iphone 7: Khi khách hàng ký HĐMB(không quy đổi ra tiền mặt).

2. Miễn phí Dịch vụ quản lý 03 năm:

a. Khách hàng mua Căn hộ nhưng không tham gia chương trình Hometel được tặng Gói Dịch vụ quản lý trong 03 năm ( không bao gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3 như: trông xe, điện, nước nóng lạnh, thông tin liên lạc, truyền hình cáp… ) kể từ ngày nhận bàn giao nhà. Từ năm thứ 04 trở đi mức phí tính theo thông báo của Ban quản lý Chung Cư Sunshine City. KH không nhận quà tặng khi sở hữu căn hộ sunshine city sẽ không được quy đổi ra tiền mặt.

b. Chiết khấu mua từ 02 căn hộ Sunshine City trở lên:

Khách hàng và người thân mua từ 02 Căn Hộ trở lên ( KH mua hoặc KH và người thân mua ): Mỗi CH được chiết khấu 1% vào giá bán CH ( bao gồm VAT )

( Người thân của KH thuộc các mối quan hệ sau: vợ với chồng, cha/mẹ đẻ với con đẻ; cha/mẹ nuôi với con nuôi; cha/mẹ chồng với con dâu; cha/mẹ vợ với con rể; ông/bà nội với cháu nội; ông/bà ngoại với cháu ngoại; anh, chị, em ruột với nhau )

3. Tiến độ thanh toán

4. Chương trình hỗ trợ lãi suất của Chủ đầu tư

5. Lãi suất trả trước với các khoản thanh toán trước hạn bằng vốn tự có:

– KH thanh toán trước hạn từng phần và tròn đợt được hưởng lãi suất chiết khấu 8%/ năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn ( Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước ). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán CH ( bao gồm VAT và KPBT ).

– KH thanh toán 95% Gía bán CH ( bao gồm VAT ) + VAT của 5% giá bán CH còn lại + 100% KPBT tại thời điểm ký HĐMB được hưởng lãi suất chiết khấu 10% / năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán CH ( bao gồm VAT và KPBT ).

6 . Chính Sách Hometel Chung Cư Cao Cấp Sunshine City

Chủ đầu tư cam kết thuê lại căn hộ của KH với lợi nhuận lên tới 24% giá trị căn hộ ( chưa VAT VÀ KPBT ) trong thời gian 03 năm kể từ thời điểm bàn giao CH để khai thác dịch vụ.

*Khách hàng tham gia chương trình phải bàn giao căn hộ có hoàn thiện nội thất dời theo quy định cho Chủ đầu tư ngay sau khi nhận nhà. Gói nội thất rời áp dụng:

+ 180 triệu đồng với căn hộ 2 phòng ngủ.

+ 250 triệu đồng với căn hộ 3 phòng ngủ.

Quý Khách Liên Hệ Hotline 0988.749.460

Cập nhật Chính Sách Mới Nhất Từ Chủ Đầu Tư


Posted in Tin tức sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *