bể bơi tuyệt đẹp tại vinhomes smart city

Chung Cư Vinhomes Nguyễn Trãi Sở Hữu Thiết Kế Hoàn Hảo

Dù chưa được ra mắt nhưng theo nhận định của các chuyên gia về ý tưởng của chủ đầu tư thì dự án Chung Cư Vinhomes Nguyễn Trãi đích thị là một mô hình sống kiểu mẫu của cư dân. Hình dung về các căn hộ trong dự án này, cư dân có thể mường tượng ra về một cuộc sống tân tiến và hiện đại nhất. Dù được xây dựng tại trung tâm thủ đô, nhưng cư dân Vinhomes Nguyễn Trãi hoàn toàn yên tâm về giá trị sống mà môi trường sống xung quanh mang lại. Bao quanh dự án là hệ thống những tuyến đường với hệ thống cây xanh rợp mát, hứa hẹn mang đến một không gian trong lành cho cư dân.

dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi

Nội Thất Đẳng Cấp Tại Chung Cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Tại Chung Cư Vinhomes Nguyễn Trãi, các kiến trúc sư hứa hẹn sẽ chú trọng đặc biệt vào việc thiết kế nội thất của các căn hộ. Các thiết bị nội thất sẽ được thiết theo các phong cách hoàn toàn phù hợp với xu hướng thiết kế của các căn hộ. Phong cách hiện đại sẽ được tôn vinh bởi những thiết bị nội thất nhập khẩu với gam màu tươi sáng, đường nét phóng khoáng trẻ trung. Không chỉ toát lên vẻ đẹp tân cổ điển mà mỗi chi tiết căn hộ còn được lồng ghép khéo léo các đường nét thanh thoát, phóng khoáng.

phòng khách vinhomes nguyễn trãi

Không gian phòng khách Vinhomes Nguyễn Trãi được đánh giá cao theo tiêu chí đẹp toàn diện. Trong khi đó phòng ngủ lại được thiết kế theo tiêu chí ấm cúng và không gian phong bếp được thiết kế theo tiêu chí tiện nghi. Đặc biệt hơn, chủ đầu tư dự kiến sẽ trang bị toàn bộ bằng các vật liệu nội thất nhập khẩu, phù hợp với nhu cầu sống hiện đại và đảm bảo vệ sức khỏe cho cư dân.

Không Gian Căn Hộ Chung Cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Nhìn tổng thể không gian các căn hộ của Vinhomes Nguyễn Trãi thì điều đầu tiên khách hàng có thể nhận ra được chính là sự tinh tế, táo bạo trong xu hướng thiết kế của các kiến trúc sư. Các kiến trúc sư hứa hẹn sẽ tạo dựng nên một không gian với những ý tưởng sáng tạo nhưng vẫn giữ được phong cách truyền thống trong các sản phẩm Vinhomes. Tại đây, quý vị có thể nhìn thấy sự hài hòa, thống nhất giữa một không gian hiện đại. Từng đường nét thiết kế sẽ được bắt nhịp theo nhu cầu sống của từng gia chủ khác nhau. Tuy nhiên, các căn hộ này vẫn phần nào đó phác họa lên những cái riêng biệt mà chỉ Chung Cư Vinhomes Nguyễn Trãi mới có được. Các căn hộ tại đây sẽ được thiết kế theo 2 xu hướng chính đó là phong cách hiện đai và phong cách tân cổ điển. Mỗi phong cách khác nhau sẽ được mô phỏng bởi những đường nét thiết kế và những màu sắc hoàn toàn khác nhau.

Thông tin mang tính chất tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư. mọi thông tin vui lòng liên hệ website: tintucnhadat247.net

 

Posted in Tin tức sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *