liên kết tại chung cư vinhomes nguyễn trãi

Chung cư vinhomes nguyễn trãi và lợi thế vàng về vị trí tọa lạc

Điều đầu tiên làm nổi bật và được các khách hàng đánh giá cao dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi chính là vì vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa của dự án. Chủ đầu tư vingroup đã xây dựng khu đô thị vinhomes nguyễn trãi số 233 Nguyễn Trãi đây là vị trí trung tâm quận Thanh Xuân nơi cửa ngõ di chuyển vào trung tâm thủ đô. Tai quý cư dân sẽ được hưởng lợi những giá trị mà từ sở hữu vị trí đắc địa mang lại.

Hệ thống giao thông thuận lợi từ vị trí chung cư vinhomes nguyễn trãi

Vinhomes nguyễn trãi được đầu tư xây dựng trên tuyến đường Nguyễn Trãi nơi có nhiều trục đường trọng yếu đan xen nhau như: Ngã Tư Sở – Trường Trinh – Láng, Ngã Tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến – Nguyễn Xiển – Phạm Hùng  cùng tuyến đường cao tốc trên không, đường tàu điện trên không. Những tuyến huyết mạch này được đầu tư xây dựng vô cùng hiện đại, thuận lợi cho giao thông, dễ dàng kết nối di chuyển. Chính vì vậy, từ vị trí chung cư vinhomes nguyễn trãi khách hàng có thể di chuyển đến các khu vực lân cận, các khu đô thị cao cấp…một cách dễ dàng mà sẽ không phải lo về vấn nạn tắc đường, kẹt xe.

vị trí thuận lợi tại chung cư vinhomes nguyễn trãi

Liên kết hoàn hảo từ vị trí chung cư vinhomes nguyễn trãi

Chính vì vinhomes nguyễn trãi được xây dựng tại vị trí đắc địa trung tâm hành chính, kinh tế Q. Thanh Xuân là cửa ngõ di chuyển vào trung tâm thủ đô vì vậy cư dân sẽ được hưởng lợi một hệ thống cơ sở hạ tầng các tiện ích liên kết hết sức thuận tiện. Nhờ vị trí chung cư vinhomes nguyễn trãi cư dân có thể kết nối nhanh với các hệ thống trung tâm thương mại, các trường đại học, văn phòng các công ty đa quốc gia và thuận tiện cho những chuyến công tác tại các tỉnh thành lân cận như Bắc Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên, Quảng Ninh hay dễ dàng di chuyển ra sân bay quốc tế nội bài….

liên kết tại chung cư vinhomes nguyễn trãi

Không những vậy xung quanh dự án là những khu đô thị cao cấp sang trọng như vinhomes royal city được xây dựng đối diện vinhomes nguyễn trãi đây là khu đô thị đẳng cấp, với các tiện ích sống sang trọng, cùng cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt trong công việc và cuộc sống. Chính vì vậy sở hữu căn hộ chung cư vinhomes nguyễn trãi quý cư dân không chỉ sở hữu những căn hộ đơn thuần mà quý khách còn sở hữu cả một không gian sống đẳng cấp với những tiện ích sang trọng cùng cộng đồng cư dân văn minh đẳng cấp.

Mọi thông tin mang tính tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư. mọi thay đổi không cần báo trước.

Bài viết tham khảo thêm : 

Chính sách dự án sunshine city

Dự án sunshine city

Posted in Tin tức sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *