phòng khách tại chung cư vinhomes nguyễn trãi

ĐIỂM NHẤN TẠI VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ là nơi mang đến cuộc sống viên mãn, hoàn hảo cho mỗi chủ nhân mơi đây. Những định hướng đầu tư mạnh mẽ của tập đoàn VinGroup để Vinhomes Nguyễn Trãi là khu đô thị hiện đại bấc nhất phía Tây Hà Nội đã phần nào lộ diện những giá trị sẽ được hiện hữu tại đây và góp phần tạo nên sức hút mãnh liệt cho dự án dù chưa chính thức được mở bán.

MỖI CĂN HỘ ĐỀU ĐƯỢC THIẾT KẾ TINH TẾ

Điểm nhấn đặc biệt tại dự án chính là mỗi căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi đều được các kiến trúc sư hàng đầu thế giới trau truốt, tỷ mỷ thiết kế phù hợp với từng không gian mỗi căn hộ, tối đa hóa anh sáng hòa hợp với thiên nhiên. Nhìn tổng thể từ ngoài vào, chủ nhân mỗi căn hộ chắc chắn sẽ có thể mường tượng ra một không gian sống hiện đại, đẳng cấp. Từ không gian tổng thể, mỗi cư dân đều sẽ cảm nhận được sư hài hòa trong lối thiết kế. Các đường nét sẽ đan xen nhau tạo nên một tuyệt phẩm hoàn hảo. Hơn thế nữa, điểm nhất của chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi chính là hệ thống ban công rộng thoáng của mỗi căn hộ nơi gia chủ có thể thư gian hay ngắm bình minh mỗi sớm mai thức giấc, đây sẽ là khu vực cho ta thấy rõ tâm huyết của chủ đầu tư về một cuộc sống an lành với tầm nhìn khoáng đạt. Ở nơi  đây, cư dân sẽ có thể thỏa sức sáng tạo và mang cả nhiên nhiên về với căn hộ của mình và cũng là nơi cho cư dân những cảm nhận chân thật về cuộc sống chốn phố thị.

phòng khách tại chung cư vinhomes nguyễn trãi

Những định hướng và ý tưởng tạo nên Vinhomes Nguyễn Trãi cho thấy tâm huyết rất lớn của chủ đầu tư VinGroup, luôn tạo những giá trị khác biệt trong từng sản phẩm. Vinhomes Nguyễn Trãi chắc chắn sẽ là một siêu phẩm làm nên cái tên vang dội tiếp theo mang thương hiệu Vinhomes.

DỊCH VỤ HOÀN HẢO TẠI VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Để cuộc sống nơi đây trở nên hoàn hảo từ bề ngoài cho đến những chi tiết nhỏ nhất mà ít ai quan tâm. Ngay từ những ý tưởng thiết kế ban đầu, chủ đầu tư đã định hướng xây dựng hệ thống đường dẫn ngầm vững chắc đảm bảo mọi chi tiết là hoàn hảo và an toàn nhất đến từng căn hộ.Với hệ thống ông ngầm như vậy, mọi dịch vụ sẽ được truyền tải đến từng căn hộ. Các dịch vụ thiết yếu phục vụ cho cuộc sống cư dân như: hệ thống đường dẫn điện, Đường ống dẫn nước,đường dẫn interneti, truyền hình, các thiết bị thiết yếu nhất…  Những hệ thống đường truyền này được phân bố một cách hợp lý khoa học, sẽ không bao giờ gây ra  bất kỳ một trở ngại nào đến với từng căn hộ nơi đây.

tiện ích hoàn hảo tại vinhomes nguyễn trãi

 

HỆ THỐNG AN NINH AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ xây dựng tại đây hệ thống an ninh vững chắc góp phần mang lại cuộc sống trọn vẹn hơn cho cư dân. Theo đó chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ được đảm bảo an ninh 3 lớp:Lớp một là hệ thống an ninh camera ngay tại cổng của dự án, lớp 2 đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp được đạo tạo bài bản để giám sát mọi hoạt động. Lớp 2 là hệ thống camera an ninh cao cấp với thông số kỹ thuật cao giám sát 24/24 trong khuôn viên dự án.

an ninh an toàn tuyệt đối tại vinhomes nguyễn trãi

 

(*) CHÚ THÍCH: Các hình ảnh sử dụng chỉ mang tính chất minh họa. Mọi thông tin trên website mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư và có thể được điều chỉnh mà không cần thông báo trước.

Posted in Tin tức sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *