phối cảnh chung cư vinhomes nguyễn trãi

Điểm sáng chỉ có tại dự án vinhomes smart city trên thị trường bất động sản 2017

Một khu đô thị đẳng cáp được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup sắp được công bố với công chúng, nhưng theo dự đoán của các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực bất động sản, Dự án vinhomes smart city sẽ là một trong những dự án tâm điểm đáng chú ý trên thị trường bất động sản thủ đô, sieu đô thị đẳng cấp giữa lòng hà nội đảm bảo cho các nhà đầu tư cùng các khách hàng có thể gia tăng gía trị bất động sản, khả năng thanh khoản, cùng cơ hội cho thuê là rất lớn khi dự án hoàn thành. Đây là dự án chung cư hiếm có được tọa lạc ngay tại trung tâm hành chính kinh tế, chính trị quận thanh xuân và là cửa ngõ di chuyển vào trung tâm thủ đô.

Ngay từ vị trí tọa lạc dự án vinhomes smart city đã có thể nhìn thấy tiềm năng và là một cái tên đắt giá xứng đang trở khu đô thị đẳng cấp giũa lòng thủ đô. Với rất nhiều các khu đô thị trên thị trường bất động sản hiện nay nhưng để tìm được một khu đô thị sở hữu vị trí đắc địa tuyệt đẹp như vinhomes smart city nguyễn trãi một quả thực là điều cực khì hiếm có. Bên cạnh vị trí tại mặt đường Nguyễn Trãi sàm uất, dự án còn được thiết kế với không gian xanh với các công viên, hồ nước tạo bầu không khí trong lành và tiếp  giáp với hàng loạt các tòa văn phòng các công ty đa quốc gia, các khu đô thị, các trung tâm tài chính lớn nổi tiếng, đem đến cho cư dân một sự tiện lợi không hề nhỏ trong việc kết nối di chuyển của mình.

không gian dự án vinhomes smart city

Bên cạnh đó dự án vinhomes smart city với quy mô xây dựng khoảng 11 ha được đầu tư lên đến hơn hàng nghìn tỷ đồng từ Vingroup danh tiếng, chính vì thế vinhomes smart city sẽ là một khu đô thị đẳng cấp, đáng sống bậc nhất nơi đây, là nơi kết nối giao lưu một cộng đồng cư tri thức cao và thành đạt trong cuộc sống,

Với tốc độ đô thị hóa ngày càng mạnh mẽ khiến nguồn cung các dòng sản phẩm căn hộ cao cấp hiện nay trên thị trường bất động sản Hà Nội rất nhiều, nhưng lựa chọn một dự án với các tiêu chí về không gian sống, nội thất căn hộ cùng các tiện ích đẳng cấp hiện đại hàng đầu, như dự án vinhomes smart city quả thực là không hề dễ dàng. Với thực trạng tốc độ đô thị hóa cao thì diện tích ngày càng bị thu hẹp, các khu đô thị trong nội đô thường xuyên thiếu nhưng không gian xanh, sân chơi dành cho cộng đồng, các công viên cây xanh, sân chơi dành cho trẻ em… Nhưng tại chung cư vinhomes smart city, đáp ứng mọi tiêu chí đó một cách không thể hoàn hảo hơn luôn đảm bảo mật độ cây xanh trong dự án cùng các tiện ích đẳng cấp chuẩn 5 sao.

Mọi thông tin mang tính tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư. mọi thay đổi không cần báo trước.

Bài viết tham khảo thêm: 

Dự án sunshine city

Chính sách dự án sunshine city

Posted in Tin tức sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *