an ninh an toàn tuyệt đối tại dự án vinhomes nguyễn trãi

Hệ thống an ninh tại dự án vinhomes nguyễn trãi

Khu đô thị dự án vinhomes nguyễn trãi ngoài những thiết kế hiện đại, đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích dịch vụ sang trọng chuẩn 5 sao thì hệ thống an ninh an toàn được đặc biệt quan tâm, chú ý. Bên trong mỗi căn hộ ở tại dự án đều được trang bị lắp đặt các hệ thống an ninh hiện đại tiên tiến nhất. Cửa ra vào tại mỗi căn hộ là loại cửa gỗ, lõi thép, với khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao mang lại sự chắc chắn và sở hữu khả năng chống cháy nổ. Ngoài hệ thống khóa sử dụng bằng hệ thống mật mã vân tay an toàn. Hàng lang ngoài cửa được lắp đặt hệ thống camera an ninh hoạt động 24/24 cùng với đó là sự kết hợp với hệ thống camera an ninh ở ngoài cầu thang bộ, trong và ngoài hệ thống thang máy, các hệ thống camera luôn được giám sát chặt chẽ qua hệ thống máy tính an ninh riêng biệt của khu đô thị

an ninh an toàn tuyệt đối tại dự án vinhomes nguyễn trãi

Bên trong mỗi căn hộ dự án vinhomes nguyễn trãi đều được lắp đặt các thiết bị báo cháy, báo khói tự động, hiện đại cùng với đó là các bình chũa cháy xử lý nhanh nhũng tình huống khẩn cấp. Tại đây hệ thống phòng chống cháy nổ được đặ lên hàng đầu và được chủ đầu tư phát triển mạnh mẽ và ưu tiên hàng đầu với việc lắp đặt hệ thống cảnh báo cháy nổ cùng các trang thiết bị như báo cháy, vòi phun dập lửa dọc được đặt tại các hành lang, luôn sẵn sàng hoạt động, không cho phép có tình huống xấu nhất xảy ra. Cùng với đó đội ngũ cán bộ công nhân viên tại vinhomes nguyễn trãi cùng được tập huấn kỹ càng tại các khóa học về phòng cháy chữa cháy một cách chuyên nghiệp, xử lý thuần thục trong phòng cháy chữa cháy, sẵn sàng làm nhiệm vụ ngay khi có sự cố xảy ra. Vinhomes nguyễn trãi được xây dựng với các vật liệu có khả năng chống cháy nổ nên khả năng xảy ra hỏa hoạn hiện nay là rất thấp, tuy nhiên sự chuẩn bị của ban quản lý khu đô thị không thể vì thế mà chủ quan luôn đảm bảo an toàn giảm thieur rủi ro ở mức nhỏ nhất mang lại cuộc sống chất lượng hoàn hảo nhất, an toàn nhất dành cho cư dân.

Bên cạnh các yêu tố phòng chống cháy nổ tại dự án vinhomes nguyễn trãi còn xây dựng và phát triển đội ngũ vệ sĩ được đào tạo bài bản có trình độ nghiệp vụ cao, có mặt túc trực 24/24 tại các điểm chốt của dự án từ ngoài cổng vào bên trong các tòa nhà đảm bảo an toàn và sự yên tâm của chủ nhân căn hộ mỗi khi có công chuyện phải xa tổ ấm của mình.

Mọi thông tin mang tính tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư. mọi thay đổi không cần báo trước.

Tham khảo thêm

Chính sách bán hàng dự án sunshine city

Sunshine city 

Posted in Tin tức sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *