không gian xanh chung cư vinhomes smart city

Khu đô thị xanh Vinhomes Nguyễn Trãi

Dự Án Vinhomes Nguyễn trãi Được đầu chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup  một trong những thương hiệu bất động sản cao cấp số 1 Việt Nam, các siêu đô thị đình đám như Royal City, Time City …đã in sâu trong tâm trí khách hàng. Vinhomes Nguyễn Trãi được đinh hướng trở thành siêu đô thị đáng sống bặc nhất Việt Nam với ý tưởng thiết kế lấy không gian xanh làm chủ đạo, con người hòa quyện cùng thiên nhiên. Dự án bao gồm khu căn hộ sang trọng, trung tâm thương mại và văn phòng đẳng cấp, hiện đại… mang lại một không gian sống, làm việc và mua sắm – giải trí lên tầm cao mới, đặc biệt là khuôn viên cây xanh-hồ nước rộng lớn mà chỉ có tại Vinhomes Nguyễn Trãi.

công viên dự án vinhomes nguyễn trãi

Được phát triển theo mô hình kiến trúc sinh thái thời thượng hiện đại bậc nhất theo các siêu đô thị trên thế giới, Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân nơi đây không gian sống hoàn hảo, tuyệt mỹ.

SẮC XANH HÒA QUYỆN CÙNG DỰ ÁN VINHOMES NGUYỄN TRÃI

 

Với việc chú trọng phát triển không gian xanh trong dự án với việc thiết kế và bố trí hài hòa trong tổng thể toàn dự án tạo thành những điểm nhấn độc đáo, thời thượng, mang tới cho cư dân nơi đây những không gian xanh mát, thoáng đãng ngay trong lòng thủ đô, góp phần quan trọng biến ý tưởng về một khu đô thị xanh hiện đại, văn minh, thành hiện thực trong phố thị phồn hoa.

phối cảnh chung cư vinhomes nguyễn trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi lấy sắc xanh hòa quyện cùng sức sống của nước tạo nên nguồn năng lượng vượng tài cho chủ nhân danh giá. Vinhomes Nguyễn Trãi kiêu hãnh vươn mình bên quần thể phố thị phồn hoa và hàng loạt các cao ốc hiện đại, cơ quan chính phủ cấp cao và các trường đại học danh giá. Với ưu điểm vượt trội của không gian xanh được bố trí từ nhũng ngóc ngách nhỏ nhất len lỏi vào từng căn hộ đến những công viên cây xanh cùng hồ nước rộng lớn khiến Vinhomes Nguyễn Trãi không chỉ là chốn an cư lạc nghiệp của các chủ nhân ưu tú cùng các chuyên gia nước ngoài mà còn sở hữu tiềm năng dầu tư không thể chối từ.

KHÔNG GIAN SỐNG HOÀN HẢO TẠI DỰ ÁN VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu không gian xanh cùng môi trường sống hoàn hảo bằng việc đáp ứng đầy đủ những tiêu chí hàng đầu để đánh giá chất lượng của một siêu đô thị hiện đại từ môi trường , tiện ích, thiết kế cảnh quan, các hệ thống trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe cộng đồng…Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi không chỉ là tuyệt tác kiến trúc đương đại mà còn là sự bứt phá về không gian, được ôm ấp bởi thiên nhiên đẫm xắc xanh mộc hòa quyện cùng sức sống mãnh liệt của nước, Vinhomes Nguyễn Trãi xứng đáng là một đô thị kiểu mẫu đáng sống bậc nhất Việt Nam, góp phần thay đổi diện mạo vùng đất phía Tây Nam Thủ đô.

tiện ích hoàn hảo tại dự án vinhomes nguyễn trãi

(*) CHÚ THÍCH: Các hình ảnh sử dụng chỉ mang tính chất minh họa. Mọi thông tin trên website mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư và có thể được điều chỉnh mà không cần thông báo trước.

Mọi thông tin quý khách hàng cập nhật tại website: tintucnhadat247.net

Posted in Tin tức sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *