vị trí đắc địa vinhomes nguyễn trãi

Lợi thế kết nối nhờ vị trí chung cư vinhomes smart city vô cùng đẳng cấp

Với những ai am hiểu về bất động sản điều đầu tiên và điều cuối cùng nói đến giá trị bất động sản là hai từ Vị Trí – Vị Trí & Vị Trí, vị trí quyết định giá trị, vị thế, tiềm năng của một bất động sản có khă năng tăng giá trong tương lai hay không. Trong những ngày vừa qua các nhà đầu tư đã có những động thái tích cực chủ động liên hệ, tìm kiếm các thông tin về dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại trục đường Nguyễn Trãi sầm uất. Theo thông tin một số tờ báo đây là dự án do tập đoàn vingroup đầu tư với tên gọi chung cư vinhomes smart city đây là một trong những dự án được vingroup đầu tư trược tiếp với số vốn ước tính lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Vinhomes smart city nguyễn trãi sở hữu kiến trúc không gian xanh độc đáo đặc biệt là từ vị trí chung cư vinhomes smart city.

Vị trí độc tôn hiếm hoi của dự án chung cư vinhomes smart city

Trên thị trường bất động sản hiếm có dự án nào sở hữu vị trí đắc địa như tại dự án căn hộ cao cấp chung cư vinhomes nguyễn trãi đây là một trong những vị trí độc tôn,  đắc địa của thủ đô, đặc biệt là khu vực phía Tây Nam thành phố từ lâu đã biết tới đay là cửa ngõ di chuyển vào trung tâm thủ đô nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ cùng hệ thống tiện ích hoàn thiện bậc nhất thủ đô. Tọa lạc ngay tai mặt đường Nguyễn Trãi gần ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Xiển – Nguyễn Trãi – Phạm Hùng, Ngã tư Sở, tuyến đường cao tốc trên không, tàu điện trên không. Quý cư dân tương lai sẽ được hưởng lợi từ vị trí chung cư vinhomes smart city có khả năng dễ dàng kết nối di chuyển đến các trục đường quan trọng các khu đô thị cao cấp…

vị trí đắc địa chung cư vinhomes smart city

Nhờ sở hữu vị trí độc tôn, đắt giá ngay tại con đường Nguyễn Trãi, dự án vinhomes smart city nhận được sự quan tâm đặc biệt của các khách hàng mặc dù chưa có thông tin ra mắt chính thức từ chủ đầu tư.

Ngoài ra chung cư vinhomes smart city còn thu hút quý khách hàng nhờ hệ thống kết nối đa dạng. Từ dự án có thể dễ dàng đi tới các hệ thống siêu thị, trường học, bệnh viện, các khu đô thị cao cấp, trung tâm thương mại sầm uất, các rạp chiếu phim… Có thể thấy vị trí chung cư vinhomes smart city thu hút sự quan tâm của khách hàng đến nhường nào, các khách hàng thông thái hiểu rằng chính vị trí mới là yếu tố quyết định có nên sở hữu hay đầu tư căn hộ tại dự án không.

Mọi thông tin mang tính tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư. mọi thay đổi không cần báo trước.

Bài viết tham khảo thêm: 

Chính sách sunshine city

Sunshine City

Posted in Tin tức sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *