Những Lưu Ý Phong Thủy Khi Mua Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Sắp mở bán căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi và để khởi đầu một cuộc sống hạnh phúc, bình yên, vượng tài, đắc lộc và lựa chọn một căn hộ ưng ý thì hãy để tâm một chút yếu tố phong thủy trông mỗi căn hộ. Dưới đây là những lưu ý phong thủy khi mua căn hộ tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ giúp ích cho Khách hàng:

bể bơi vinhomes smart city nguyễn trãi

1.Nên chọn căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi có tiết diện tiếp xúc nhiều với không gian bên ngoài, đón được nhiều ánh sáng tự nhiên, đây là một điểm cộng khá lớn trong thuyết phong thủy.

2.Nên lựa chọn các căn hộ không bị méo mó, nhiều góc cạnh đầu tiên nhìn kém thẩm mỹ thứ hai là các luồng khí kém lưu thông trong căn hộ.

3.Cửa chính lên tránh đối diện 2 căn hộ với nhau, tránh cửa mở thẳng ra cầu thang hoặc có hành lang đâm vào. Theo thuyết phong thủy cần tránh bị xung đột và cần sự êm ả, nếu phạm lỗi này dễ xảy ra thị phi, chịu nhiều áp lực. Để hóa giải gia chủ có thể cheo 1 chiếc gương hay 1 chiếc chuông gió.

4.Những vị trí của bếp và nhà vệ sinh cần tránh nằm giữa nhà vì có ảnh hưởng trực tiếp tời sức khỏe, tiền tài và hạnh phúc gia đình.

5.Không nên chọn căn hộ nằm cạnh các cửa đổ rác sẽ gây mùi khó chịu, mất mỹ quan, sinh bệnh, theo phong thủy là cực kỳ không tốt cho sức khỏe thành viên trong gia đình.

Xác định tuổi gia chủ sở hữu căn hộ, hướng cửa chính hoặc hướng ban công có hợp tuổi gia chủ không hay chọn được cho mình những hướng mát về mùa hè, ấm áp vào mùa đông và sở hữu tầm view đẹp. Đây là yếu tố quan trọng cần lưu ý khi mua căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi mà khách hàng cần biết.

6.Trên đây là những điều cần lưu ý khi mua căn hộ chung cư. Chúc quý khách chọn cho mình căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi ưng ý nhất.

Ghi chú: Thông tin mang tính chất tham khảo, chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Quý khách cập nhật thông tin tại website chung cư vinhomes smart city: tintucnhadat247.net

Posted in Tin tức sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *