phối cảnh căn hộ vinhomes nguyễn trãi

Sở hữu căn hộ vinhomes smart city

Để chọn lựa được một căn hộ phù hợp với mỗi gia chủ tại tổ hợp dự án vinhomes smart city có rất nhiều yếu tố quyết định. Trong chuyên mục bài viết này kênh tintucnhadat247.net giới thiệu đến bạn một số ý tưởng về cách chọn lựa căn hộ phù hợp tại chung cư vinhomes smart city nguyễn trãi, dự án đang được các chuyên gia đánh giá rất cao cùng sự quan tâm ngày một tăng của khách hàng, khi hình thành vinhomes smart city sẽ trở thành biểu tượng phía tây nam thủ đô.

Hình ảnh quảng trường vinhomes smart city nguyễn trãi

Để chọn được căn hộ phù hợp với mình tại tổ hợp vinhomes smart city bạn cần để ý đến các yếu tố cơ bản về phong thủy các căn hộ.

Đầy tiên gia chủ nên chọn cho mình những căn hộ có vị trí thoáng tránh bị che chắn hay các góc, cạnh của các tòa nhà khác hướng vào bởi các tòa chung cư khác làm ảnh hưởng tới việc lưu thông ánh sáng mặt trời trong phòng, đó gọi là mạch, nếu ánh sáng lưu thông tốt đến từng vị trí trong căn phòng thì việc đầu tiên là căn hộ của bạn sẽ thoáng, lưu thông hài hòa đón ánh sáng, thứ 2 là rất có lợi trong phong thủy của người Á Đông.

không gian thoáng vinhomes smart city

Thứ hai bạn nên chọn lựa các căn hộ có vị thế tọa sơn, nghĩa là đằng sau căn hộ bạn nên chọn có một tòa chung cư khác cao hơn và mặt trước căn hộ tuyệt đối không bị che chắn bởi tòa nhà khác, ý nghĩa núi tựa là tạo được sự vững chắc, che chắn, cũng như bảo vệ những yếu tố không tốt từ phía sau. trong trường hợp chọn căn hộ chung cư vinhomes smart city nguyễn trãi bạn nên chọn cho mình căn hộ tại những tầng trung vừa phải vừa tạo được tầm nhìn khoáng đạt cũng như tránh đặc thời tiết nồm ẩm của khí hậu các nước nhiệt đới. Bạn không chọn các căn hộ tầng quá cao, vì theo thuyết phong thủy càng lên cao sẽ tạo sự cô quạnh, đìu hiu, và hay buồn bực.

dự án chung cư vinhomes smart city

Nhưng bạn cũng không nên chọn những căn hộ có vị trí quá thấp bởi vì nếu chọn những căn hộ có vị trí thấp sẽ bị hạn chế tầm nhìn, bị tiếng ồn làm ảnh hưởng chưa kể đến nhiều khi bạn sẽ có cảm giác bức bạch hay đè nén.

hiên nay vinhomes smart city chưa có thông tin mở bán chính thức của chủ đầu tư toàn bộ các thông tin chưa được nhà đầu tư vingroup hé lộ, tuy nhiên nếu bạn đang có ý định sở hữu căn hộ vinhomes smart city hãy cập nhật thông tin mới nhất tại website vinhomes smart city: tintucnhadat247.net

Ghi chú: Thông tin trên mang tính chất tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư. mọi thay đổi là không cần báo trước.

Posted in Tin tức sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *