tiện ích hoàn hảo tại chung cư vinhomes smart city

SỐNG VĂN MINH TẠI VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Nhằm mang lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại, văn minh và hoàn hảo nhất, VinGroup định hướng xây dựng Vinhomes Nguyễn Trãi hoàn hảo đến từng chi tiết thu hút người thành đạt tạo cộng đồng những người thành đạt  có nhiều ước mơ, nhiều hoài bão, nhiều khát vọng cùng với những tiện ích từ ngoại khu đến nội khu dự án. Cư dân Vinhomes Nguyễn Trãi chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng với những giá trị mà Vinhomes hứa hẹn sẽ mang đến cho mỗi chủ nhân tương lai.

GIÁ TRỊ VĂN MINH HIỆN HỮU TRONG VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Bước đầu trong kế hoạch xây dựng Vinhomes Nguyễn Trãi của mình, chủ đầu tư đã hứa hẹn xây dựng tại đây hệ thống trường học liên cấp đạt chuẩn về chất lượng, mang thương hiệu VinSchool tại đây trẻ em sẽ không chỉ được học tập mà còn được vui chơi, sáng tạo tự khám phá phát triển bản thân một cách thỏa thích. Các trò chơi được thiết kế tại đây dự kiến cũng được nghiên cứu phù hợp với từng lứa tuổi các bé. Hơn thế nữa, Vinhomes Nguyễn Trãi cũng rất chú trọng trong việc xây dựng một cộng đồng dân cư gắn kết và văn minh tại khu dự án cùng với các khu vực vui chơi giải trí các công viên mini, trung tâm thương mại, câu lạc bộ doanh nhân, câu lạc bộ thiền, Gym, Yoga… tại dự án. Chắc chắn những giá trị này sẽ góp phần tạo nên cộng đồng văn minh, thành đạt, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân Vinhomes Nguyễn Trãi lên tầm cao mới.

tiện ích chung cư vinhomes nguyễn trãi

 

 

VINHOMES NGUYỄN TRÃI VỊ TRÍ VÀNG NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi là một trong số ít những khu đô thị có vị trí tạo được lợi thế đặc biệt như vậy, với lơi thế tọa lạc ngay tại mặt đường Nguyễn Trãi Hiện đại, có thế kết nới với nhiều trục đường quan trọng, là cửa ngõ vào trung tâm Kinh thành Thăng long, kết nối với nhiều trường đại học danh tiếng, nhiều khu đô thị đẳng cấp, có thể thấy bước đi đầu của chủ đầu tư phần nào đã xây dựng nên một hình ảnh về chốn phố thị văn mình trong mắt cư dân. Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ là bước đột phá quan trọng trong quy hoạch của thành phố cung với sự hiện diện của Royal City – một trung tâm thương mại, siêu đô thị hiện đại có thể nói là chuẩn bậc nhất thủ đô. Chính sự hiện diện của Royal City đã góp phần làm toát lên giá trị văn minh mà chủ đầu tư đang muốn kiến tạo cho Vinhomes Nguyễn Trãi. Có thể thấy vị trí mà dự án Vinhomes Nguyễn Trãi dự kiến được xây dựng chính là một trong những khu vực trung tâm của thủ đô, nơi hội tụ tất cả những gì đặc trưng của đất thủ đô ngàn năm.

 (*) CHÚ THÍCH: Các hình ảnh sử dụng chỉ mang tính chất minh họa. Mọi thông tin trên website mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư và có thể được điều chỉnh mà không cần thông báo trước.

Đăng kí để nhận thông tin mới nhất:


Posted in Tin tức sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *