vẻ đẹp hoàn hảo của chung cư 110 cầu giấy

Thị trường sôi động với chung cư 110 cầu giấy

Thị trường bất động sản Hà Nội gần đây phát triển rầm rộ với khá nhiều khu đô thị mới được phát triển đã tạo nên nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng trong đó không thể không nhắc tới tổ hợp Chung Cư 110 Cầu Giấy.

Đang trở thành hiện tượng và được coi là một trong những dự án đầy tiềm năng, Chung Cư 110 Cầu Giấy Center Point đang thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng, truyền thông và giới đầu tư nhà đất. Nếu bạn đang có ý định tìm cho mình, tìm cho bạn bè, người thân 1 căn hộ hiện đại, sang trọng, đầy đủ tiện nghi cùng với mức ngân sách hợp lý thì quý khách đang tìm đến tổ hợp căn hộ chung cư đúng với những nhu cầu của mình ngay tại trung tâm quận Cầu Giấy, Hà Nội.

vẻ đẹp hoàn hảo của chung cư 110 cầu giấy

Chắc hẳn điều đầu tiên mà toàn bộ quý khách cũng như nhiều nhà đầu tư quan tâm căn hộ cao cấp mà mình sắp mua tọa lạc ở đâu, có thuận tiện dễ dàng di chuyển hay không, cở sở hạ tầng như thế nào, có gần các tiện ích khu vực không, cộng đồng cư dân như thế nào và nhiều câu hỏi tự đặt ra khác sao cho căn hộ mình sắp sửa lựa chọn phải trở lên hoàn hảo nhất.

Sở Hữu căn hộ Chung Cư 110 Cầu Giấy, bạn hòan toàn có thể yêu tâm vì Center Point 110 Cầu Giấy tọa lạc tại vị trí hàng đầu trung tâm quận Cầu Giấy, thuộc phường Quan Hoa, số 110 Cầu Giấy, đây là một trong những trục đường đông đúc bậc nhất của khu vực. Tại vị trí này dự án thừa hưởng tiện ích hòa hảo tại khu vực từ trung tâm thuong mại, siêu thị, trường học, bệnh viện, kết nối dễ dàng, cơ sở hạ tầng đồng bộ đã hòa thiện, đây có lẽ là những điều mà quý khách hàng tìm hiểu dự án 11 cầu giấy đang muốn quan tâm và mong chờ nhất.

Những cư dân sinh sống tại Chung Cư 110 Cầu Giấy còn thuận lợi trong việc kết nối, đi lại tới nhiều khu đô thị lân cận, khu vui chơi giải trí, chỉ mất 1km là tới công viên Thủ Lệ, công Viên Yên Hòa, 15 phút di chuyển để tới Hồ Tây, 10 phút để tới bến xe mỹ đình, 15 phút để tới siêu thị metro, 5 phút để tới trường đại học quốc gia, học viện báo chí truên truyền, 5 phút để tới bệnh viện quốc tế việt mỹ, hay 40 phút để kết nối tới sân bay quốc tế nội bài.

chung cư 110 cầu giấy sở hữu liên kết vùng thuận tiện

Sở hữu vị trí đắt giá mà bất cứ cư dân dự án nào cũng khao khát có được, gần kề bao bọc bởi nhiều khu đô thị hiện đại, các tiện ích tiện lợi, công viên cây xanh, bệnh viện, trường học, nên các cư dân Chung Cư 110 Cầu Giấy sẽ cảm nhận được sự tiện lợi, một bước là tới các tiện ích, 2 bước là tới công viên, siêu thị, bến xe…..đây là những tiện lợi tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống mà chủ đầu tư muốn mang tới cho quý cư dân tương lai.

Để biết thêm thông tin như chính sách giá bán vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về dự án.

>>Xem thêm: CHUNG CƯ KHÁCH SẠN 110 CẦU GIẤY CENTER POINT ĐANG VÔ CÙNG HOT

>>Xem thêm: CĂN HỘ CHUNG CƯ 110 CẦU GIẤY VÀ LÝ DO NÊN SỞ HỮU

Posted in Tin tức sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *