phòng khách tại chung cư vinhomes nguyễn trãi

Thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ hiện đại chung cư vinhomes smart city

Với nhu cầu sở hữu căn hộ chung cư 1 phòng ngủ rất lớn, phù hợp với nhiều các cặp vợ chồng trẻ, những bạn trẻ thành đạt muốn kiếm tìm một không gian riêng là khá phổ biến trong các khu đô thị hiện đại, đẳng cấp hiện nay. Hãy cùng tham khảo phong cách thiết kế và bài trí nội thất khoa học, đẹp mắt, và tinh tế căn hộ chung cư vinhomes smart city nhé. Với phương châm đơn giản, hiệu quả và thời thượng là những gì quý khách sẽ thấy ở không gian này. Căn hộ được bài trí đơn giản, rõ ràng hài hòa trong mỗi không gian căn hộ.

Căn hộ chung cư vinhomes smart city sở hữu kiến trúc căn hộ 1 phòng ngủ với phong cách mở rất thường thấy trong những căn hộ có diện tích vừa phải bởi chúng tạo nên sự rộng rãi, thoáng đãng tạo cảm giác không gian sống rộng hơn. Trong căn hộ 1 phòng ngủ này, ngoài việc lựa chọn nội đẳng cấp của các thương hiệu lớn nhưng phải được thiết kế thật phong cách, đơn giản nhưng phải tạo được vẻ mềm mại, tinh tế, khu vực bàn tiếp khách, bàn ăn, bếp nấu, còn được bố trí trong cùng một không gian lớn rất tiện dụng.

phòng khách chung cư vinhomes smart city

Để tạo cảm giác thoải mái tràn đầy năng lượng cho các căn hộ có diện tích không lớn, các kiến trúc sư đã khéo léo tận dụng việc sáng tạo kết hợp các khoảng không gian khác trong cùng căn hộ để tạo mỗi căn phòng như được mở rọng hơn với việc bố tri nột thất một cách hợp lý, kết hợp hài hòa sử dụng các sản phẩm như tủ, ngăn kéo…giúp gia chủ tiết kiệm được nhiều khoảng không gian hơn cùng cách phối màu của tường và nội thất bên trong căn hộ góp phần quan trọng giúp căn hộ 1 phòng ngủ chung cư vinhomes smart city trở nên thoáng đãng tràn đầy năng lượng.

Ghi chú: Thông tin mang tính chất tham khảo, chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Quý khách cập nhật thông tin tại website chung cư vinhomes smart city: tintucnhadat247.net

Posted in Tin tức sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *