cảnh về đêm vinhomes smart city nguyễn trãi

Thiết kế vinhomes nguyễn trãi độc đáo xứng tầm chủ nhân

Với thương hiệu bất động sản căn hộ cao cấp hàng đầu Việt Nam, Sự ra đời dự án vinhomes nguyễn trãi là điều mong mỏi của rất nhiều khách hàng muốn sở hữu căn hộ là tổ ấm của mình cùng những nhà đầu tư thông thái tìm kiếm sự tăng trưởng giá trị cùng lợi nhuân của mình. Mặc dù chưa có thông tin ra mắt công chúng nhưng vinhomes nguyễn trãi trong những ngày vừa qua đã làm hâm nóng thị trường và được kỳ vọng rất nhiều về một không gian sống đẳng cấp giữa lòng thủ đô.

THIẾT KẾ VINHOMES NGUYỄN TRÃI CÓ NHỮNG GÌ

Dưới bàn tay cùng khối óc thiên tài, trí tưởng tượng siêu việt của các kiến trúc sư hàng đầu thế giới sẽ mang tới những phong cách độc đáo, thời thượng trong thiết kế vinhomes nguyễn trãi với những nét tinh tế, sang trọng đan xen nét đẹp cổ điển và hiện đại. Với quy mô xây dựng lên tới gần 12 ha bao gồm 9 tòa tháp cao tầng dự kiến mỗi tòa cao khoảng 40 tầng. Bên ngoài các kiến trúc sư đã tận dụng vẻ đẹp mang lại của những vách kính để trang bị cho các cửa sổ phòng ngủ, ban công phòng khách tạo ra sự thông thoáng, tạo nguồn ánh sáng tự nhiên tràn ngập các căn phòng cùng tầm nhìn tuyệt mỹ cho mỗi căn hộ vinhomes nguyễn trãi.

tổng quan thiets kế vinhomes nguyễn trãi

Thiết kế vinhomes nguyễn trãi dự kiến sẽ có các loại hình căn hộ có diện tích từ 1 đén 4 phòng ngủ phù hợp với nhiều nhu cầu khách hàng đặc biệt những gia đình trẻ, cá nhân hoặc các chuyên gia nước ngoài muốn thuê căn hộ nơi đây.

KHẢ NĂNG ĐẦU TƯ SINH LỜI TỪ VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Với tốc độ phát triển kinh tế cùng tình hình toàn cầu hóa diễn ra nhanh chóng tại các thành phố lớn đặc biệt là Thủ Đô Hà Nội. Trong vài năm trở lại đây, thành phố đón nhận rất nhiều các các chuyên gia, kỹ sư của những công ty đa quốc gia có trụ sở tại việt nam. Như vậy nhu cầu về nhu cầu thuê căn hộ đối với người nước ngoài là rất lớn. Các căn hộ vinhomes nguyễn trãi ra đời trong bối cảnh thị trường bất động sản đang thiếu hụt những căn hộ đáp ứng những nhu cầu cấp thiết đó. Chính vì thế, theo các chuyên gia đánh giá với không gian trong lành, hòa quyện cùng thiên nhiên, hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng thiết kế vinhomes nguyễn trãi cực kỳ sang trọng với diện tích các loại căn hộ đa dạng phù hợp với cá nhân hay những tổ ấm gia đình nhiều thành viên. Đây là một tiềm năng đầu tư sinh lời rất lớn cùng cơ hội để sở hữu không gian sống đáng mơ ước, nâng tầm đẳng cấp chủ nhân nơi đây.

Mọi thông tin mang tính tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư. mọi thay đổi không cần báo trước.

Bài viết tham khảo thêm : 

Chính sách dự án sunshine city

Dự án sunshine city

Posted in Tin tức sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *