vinschool chung cư vinhomes smart city

Hệ thống trường học vinschool tại chung cư vinhomes smart city

Hệ thống trường quốc tế liên cấp Vinschool được xây dựng với môi trường giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng những phương pháp giáo dục tiên tiến cùng phương pháp giảng dậy khoa học hiệu quả mang tới môi trường giáo dục tốt nhất cho các em học sinh tại vinhomes smart city.

Trường học quốc tế Vinschool tại chung cư vinhomes smart city được trang bị các thiết bị học tập, thực hành tiên tiến nhất với định hướng trở thành một hệ thống giáo dục thương hiệu Việt Nam đẳng cấp quốc tế. Vinschool là hệ thống trường liên cấp từ trường Mầm non – trường Tiểu học – trường Trung học cơ sở và trường Trung học phổ thông được đầu tư xây dựng, định hướng và phát triển bởi tập đoàn Vingroup.

trường quốc tế vinschool chung cư vinhomes smart city

Với những ưu điểm vượt trội trong kiến trúc cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại cùng chiến lược địnhu hướng phát triển đầu tư từ Tập đoàn Vingroup mang đến cho con em cư dân tại vinhomes smart city một môi trường học tập tốt nhất giúp các em được phát triển toàn diện trước xu hướng hội nhập toàn cầu ngày nay.

Vinschool được xây dựng để phát huy giá trị, tinh thần hiếu học của nền các bạn trẻ Việt Nam với những phương pháp giáo dục được chắt lọc tinh hoa của những nền giáo dục hàng đầu thế giới. Tập đoàn Vingroup mong muốn góp phần tích cực xây dựng, bồi dưỡng những thế hệ tương lai của đất nước, phát triển nền giáo dục nước nhà cùng đất nước tạo dựng một thế hệ trẻ mới tài năng, năng động, văn minh, đáp ứng xu hướng hội nhập trên thế giới.

Hệ thống trường học liên cấp quốc tế Vinschool tại chung cư vinhomes smart city hướng tới một môi trường học tập chuẩn quốc tế cho những cư dân nhí nơi đây. Bên cạnh đó, hệ thống giáo dục Vinschool thường xuyên tổ chức những chương trình dã ngoại, tổ chức trại hè, hoạt động ngoại khóa, tổ chức các câu lạc bộ văn nghệ, câu lạc bộ ngoại ngữ, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tinh thần…

Tại chung cư vinhomes smart city, các cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng cuộc sống an lành, tiện nghi và các con em cư dân có môi trường học tập chuẩn quốc tế, các em được tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại với phương pháp học tập  kết hợp vừa học tập vừa thực hành, phát huy tối đa trí tuệ, khả năng sáng tạo của các em. Đến với trường học liên cấp Vinschool tại siêu đô thị vinhomes smart city các cư dân nhí sẽ được phát triển toàn diện nhất, các bậc phụ huynh hoàn có thể yên tâm con em mình học tập tại môi trường giáo dục quốc tế Vinschool.

Ghi chú: Thông tin mang tính chất tham khảo, chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Quý khách cập nhật thông tin tại website chung cư vinhomes smart city: tintucnhadat247.net

Posted in Tin tức sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *