chung cư vinhomes smart city nguyễn trãi

Thủ Đô Đón Thêm Dự Án Chung Cư Vinhomes Nguyễn Trãi Đẳng Cấp

Theo thông tin vừa mới xuất hiện Chung Cư Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ chính thức được khởi công xây dựng tại trục đường Nguyễn Trãi nằm đối diện với khu đô Vinhomes Royal City. Đây được coi là một mảnh đất vàng của thủ đô Hà Nôi với một tuyến đường huyết mạch nối trung tâm thủ đô với các khu dân cư sầm uất.

Tổng Quan Chung Cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi là một khu phức quy mô lớn bao gồm hệ thống văn phòng, trung tâm thương mại hiện đại và nhà ở cao cấp mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Với quy mô gần 11ha, Chung Cư Vinhomes Nguyễn Trãi được tọa lạc tại số 233, 233B và 235 đường Nguyễn Trãi thuộc địa giới hành chính phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Tổng diện tích nghiên cứu quy hoạch khoảng 132.197m2

Diện tích đất lập quy hoạch chi tiết khoảng 109.980m2

Dân số khu vực lập quy hoạch chi tiết khoảng 9000 người

Vị trí vàng nơi tọa lạc Chung Cư Vinhomes Nguyễn Trãi: 233 – 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

chung cư vinhomes smart city nguyễn trãi

Với tầm nhìn chiến lược, tập đoàn Vingroup đã lựa chọn một khu đất vàng, sở hữu những ưu điểm về tuyến đường giao thông thuận lợi cùng một vị trí đắc địa với cảnh quan xung quanh đẹp. Bên cạnh đó việc nằm đối diện với Royal City thì Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ được hưởng những tiện ích độc đáo của khu đô thị này.

Phía Tây Bắc giáp với đường Nguyễn Trãi

Phía Đông Bắc trùng chỉ giới đường đỏ phía Đông Bắc tuyến đường quy hoạch rộng 17,5m và Nhà máy Cao su Sao Vàng

Phía Đông Nam trùng với chỉ giới đường đỏ phía Đông Nam tuyến đường quy hoạch rộng 13,5m và một phần giáp với khu đất dân cư hiện có của phường Hạ Đình

Phía Tây Nam trùng với chỉ giới đường đỏ phía Tây Nam tuyến đường quy hoạch rộng 20,5m

Với Thế Từ Vị trí Mang Lại Cho Chung Cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Chúng ta có thể thấy được rằng, Vinhomes Nguyễn Trãi có một vị trí vô cùng thuân lợi, kết nối nhiều khu vực và trương đại học, gần với nút giao thông ngã tư sở . Đặc biệt, trục đường Nguyễn trãi cũng là nơi tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông đi qua thế nên khu vực này tương lai sẽ trở thành khu vực trung tâm của thủ đô Hà Nội. Có thể thấy rất rõ sự thuận tiện trong di chuyển của cư dân dự án Vinhomes Nguyễn Trãi với tuyến đường cao tốc trên cao cách chỉ vài trăm mét, cùng hàng loạt các dự án đường hầm, đường bộ đang được thi công.

Với những giá trị tiềm năng mà Vinhomes Nguyễn Trãi đang sở hữu, đặc biệt là về vị trí, khu đô thị này sẽ mang đến một cơ hội đầu tư lớn cho những nhà đầu tư thông thái và các khách hàng đang tìm kiếm một nơi ở đẳng cấp thời thượng.

Ghi chú: Thông tin mang tính chất tham khảo, chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Quý khách cập nhật thông tin tại website chung cư vinhomes nguyễn trãi: tintucnhadat247.net

Posted in Tin tức sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *