tiện ích vinhomes smart city nguyễn trãi

Tiện ích đẳng cấp chỉ có tại vinhomes smart city

Hệ thống tiện ích vinhomes smart city thực sự khác biệt với phần còn lại của phân khúc bất động sản hạng sang. Tại nơi đây không chỉ mang đến những tiện ích đơn thuần mà mang tới những giá trị sống đích thực phục vụ nhu cầu của cư dân từ những thứ nhỏ nhất đáp ứng nhu cầu sống tối đa của mọi cư dân nâng lên một tầm cao mới. Dự kiến vinhomes smart city nguyễn trãi sở hữu chỗi hệ thống tiện ích lên tới gần 45 danh mục đẳng cấp chuẩn 5 sao có mặt trong khuôn viên dự án.

Tiện ích vinhomes smart city được chủ đầu tư cực kì quan tâm và định hướng phát triển lên tầm cao mới với hệ thống công viên cây xanh, hồ mặt nước…tất cả đều phục vụ vào các tiện ích chung của cư dân, tại nơi đây sẽ có những vườn nướng BBQ ngoài trời vào những buổi cuối tuần, hay tổ chưc những buổi cắm trại, khu vực vui chơi ngoài trời…không dừng lại ở đó tại vinhomes smart city còn phát triển những tiện ích đẳng cấp với hệ thống sân chơi thể thao đa năng , khu vui chơi giải trí, sân chơi dành riêng cho các cư dân nhí, quảng trường trung tâm, hệ thống phòng tập gym, trung tâm yoga, hay hệ thống  spa sang trọng cùng cung đường dạo bộ quanh dự án.

tiện ích vinhomes smart city nguyễn trãi

Hệ thống trung tâm thương mại sang trọng với hàng nghìn cắc sản phẩm của các thương hiệu nỏi tiếng trên thế giới với hàng trăm thương hiệu thời trang, nước hoa, điện máy …sẽ đáp ứng phục vụ toàn diện mọi nhu cầu của quý cư dân

Trường học quốc tế thương hiệu vinschool cũng được tích hợp trong hệ thống tiện ích vinhomes smart city với mô hình trường liên cấp chất lượng cao với các trang thiết bị học tập hiện đại cùng đội ngũ giáo viên trình độ cao sẽ giúp phát triển tối đa tiềm năng trong mỗi cư dân nhí tại đây.

Bên cạnh đó với việc tích hợp phòng khám đa khoa quốc tế vinmec tại dự án cũng khẳng định chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết như nào với dự án, mong muốn phục vụ quý cư dân một cách tối ưu nhất, hoàn hảo nhất.

Cùng với đó là hệ thống an ninh đảm bảo an toàn hoạt động 24/7 với đội ngũ vệ sĩ lành nghề, cùng các trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cảm giác am tâm cho cư dân.

Với những danh sách dịch vụ tiện ích vinhomes smart city chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng với mỗi quý cư dân nơi đây.

Mọi thông tin mang tính tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư. mọi thay đổi không cần báo trước.

Bài viết tham khảo thêm : 

Chính sách dự án sunshine city

Dự án sunshine city

Posted in Tin tức sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *