vị trí vinhomes smart city nguyễn trãi vô cùng đắc địa

tiết lộ trí vinhomes smart city nguyễn trãi

Vinhomes smart city nguyễn trãi sở hữu vị trí vàng tại số 233, 233b, 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội nơi đây là của ngõ di chuyển vào trung tâm Thủ Đô của các quận, huyện tỉnh thành phía Nam thành phố và kết nối nhiều tuyến đường quan trọng bậc nhất của thủ đô như ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Xiển – Phạm Hùng – Nguyễn Trãi, đương cao tốc trên không, tuyến đường ngã tư Sở, đường tàu điện trên không, cùng các trung tâm thương mại sầm uất, các trường đại học công lập…trụ sở các công ty nước ngoài, các khu đô thị cao cấp lân cận …Với vị trí đắc địa của Vinhomes smart city nguyễn trãi rất thuận lợi cho việc kết nối, di chuyển với các khu vực lân cận mà không phải lo kẹt xe.

Vinhomes smart city hưởng lợi vô cùng ưu việt từ việc sở hữu vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng đồng bộ,thuận tiện. Bên cạnh lợi thế từ việc sở hữu kết nối di chuyển dễ dàng với các khu vực xung quanh dự án, dự án còn được chủ đầu tư định hướng phát triển hệ thống dịch vụ, tiện ích đẳng cấp hiện đại xứng tầm với mỗi chủ nhân sở hữu căn hộ tại đây.

vị trí vàng vinhomes smart city nguyễn trãi

Vinhomes smart city có vị trí ranh giới đường chỉ đỏ trên bản đồ tiếp giáp với:

Phía Tây Nam giáp đường quy hoạch của khu đô thị có chiều rộng lên tới 20,5m

Phía Tây Bắc trùng với đường chỉ đỏ đường quốc lộ 6 – Nguyễn Trãi

Phía Đông Nam trùng với chỉ giới đỏ đường quy hoạch dự án

theo nguồn trang báo uy tín thì dự kiến diện tích dây dựng vinhomes smart city nguyễn trãi được quy hoạch tại nhà máy xản xuất xà phòng Hà Nội, nhà máy thuốc lá thăng long. Như vậy, khi dự án được triển khai thì các nhà máy sẽ được di dời tới vị trí mới tại ngoaị thành Hà Nộicác nhà máy ở tại đó sẽ được các cơ quan chức năng di dời đến vị trí mới.

Với vị trí xây dựng vinhomes smart city nguyễn trãi vô cùng đắc địa có thể thấy rất rõ ràng mức độ tiện lợi cho quý khách hàng trong việc đi lại tới các khu vực xung quanh dự án cùng dễ dàng kết nối các tuyến đường hiện đại bâc nhất thủ đô. Theo nhận định của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản khi dự án chính thức được chủ đầu tư ra mắt tới công chúng chắc chắn dự án sẽ là điểm nóng trên thị trường bất động sản.

Ghi chú: Thông tin mang tính chất tham khảo, chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Quý khách cập nhật thông tin tại website chung cư vinhomes smart city: tintucnhadat247.net

Tham khảo thêm: 

Chính sách bán hàng sunshine city

Sunshine city ciputra

Posted in Tin tức sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *