cảnh quan ánh sáng dự án sunshine city

tiện ích đẳng cấp dự án sunshine city

Dự án Sunshine City sẽ được đặt tại khu đô thị Ciputra, nơi hấp dẫn nhất ở Hà Nội cả về phong thủy và giá trị bất động sản. Mặc dù vẫn còn khá bí ẩn, nhưng thông qua các thông tin ban đầu tiết lộ rằng Sunshine City là một dự án hội tụ của khá nhiều yếu tố và mức độ, đủ để trở thành một khu vực sinh sống của thủ đô. .

Thành phố Sunshine có thiết kế mở, trong ba cổng kiến ​​trúc Hi Lạp cổ, quy mô của dự án bao gồm 6 tòa nhà căn hộ hiện đại, hài hoà với các biệt thự của Pháp với khoảng 100 căn hộ với nguồn cung cấp nội bộ và liên tục.

Từ nghiên cứu tỉ mỉ của các nhà thiết kế tài năng về sự hài hòa không gian sống và các dịch vụ thương mại hữu ích, Sunshine City sẽ tạo ra một dân số vượt qua những lợi thế sẵn có. Thiết lập lớp không gian sống thời thượng.

Trọng tâm của dự án Sunshine City cảnh quan và không gian sống, có đường phố dành cho người đi bộ, mua sắm sầm uất, cuộc sống về đêm nhộn nhịp và các hoạt động văn hoá.

Tiện ích Sunshine City bao gồm gần 30 mục hiện đại đáp ứng nhu cầu của cư dân. Từ các hoạt động hàng ngày (siêu thị, cửa hàng, bánh ngọt, thực phẩm hữu cơ, quán cà phê, nhà hàng, phòng khám, tiệm giặt là, trung tâm vui chơi cho trẻ em …) sang các tiện nghi sang trọng. Dịch vụ cho nhu cầu giải trí (Sky Bar trên không, phòng trà …) và các dịch vụ y tế (bể bơi, phòng tập thể dục, Spa …).

cảnh quan ánh sáng dự án sunshine city

Đặc biệt, Dự Án Sunshine City sẽ sử dụng hệ thống trang trí nội thất cao cấp mạ vàng với các thương hiệu nổi tiếng như thiết bị vệ sinh Kohler, kính Eurowindow … Hệ thống chiếu sáng tổng thể cũng là một đặc điểm của dự án, toàn bộ dự án sẽ được trang bị hệ thống chiếu sáng đa màu. Đặc biệt, các tòa nhà của Sunshine City sẽ có một hệ thống điều khiển thay đổi màu sắc tùy thuộc vào chủ đề tạo ra một đặc điểm khác biệt cho toàn bộ khu vực dự án, tạo ra một cái nhìn mới cho cảnh quan dọc theo tuyến đường giao thông.

Với những thông tin trên, Dự Án Sunshine City đang được dự đoán là khu vực sinh sống hiện đại, cao cấp và uy tín nhất cho tầng lớp thượng lưu của Hà Nội với sự đảm bảo tuyệt đối về an toàn. an ninh như một khu vực thành thị riêng biệt.

Xem thêm:

Chính sách dự án sunshine city

Posted in Tin tức sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *