Phối cảnh chung cu vinhomes nguyễn trãi

Tổng Quan Chung Cư Vinhomes Nguyễn Trãi

– Tên dự án: Vinhomes Smart City – Tên gọi theo địa danh là Vinhomes Nguyễn Trãi.

Chủ đầu tư: Tập Đoàn Vingroup

– Vị trí: 233, 233B, 235 Nguyễn Trãi thuộc phường Thượng Đỉnh quận Thanh Xuân Hà Nội.

– Diệ tích dự án khoảng 12 ha

– Mật độ xây dựng 28,5%

– Diện tích đất lập quy hoạch là 132198 m2 và dân số tại dự án khoảng 9000 người thì nơi đây được xem là khu vực sầm uất bậc nhất thủ đô.

– Khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi bao gồm 9 tòa tháp cao tầng, mỗi tòa cao khoảng 40 tầng.

hình ảnh về đêm chung cư vinhomes nguyễn trãi

Vị Tri Chung Cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Siêu đô thị dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi toạ lạc số 233, 233B, 235 Nguyễn Trãi – Thượng Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.  Phía Tây Bắc khu chung cư tiếp giáp trục đường Nguyễn Trãi. Đây được xem là con đường phát triển nhất cả nước.Đông Bắc khu đất là tuyến đường quy hoạch rộng 17.5m và nhà máy cao su Sao Vàng. Tây Nam khu đất trùng với chỉ đỏ phía Tây Nam tuyến đường quy hoạch phía Tây Nam mặt cắt ngang 20.5 m. Còn phía Đông Nam là con đường rộng 13.5m và một phần dân cư thuộc phường Hạ Đình.

vị trí thuận lợi tại vinhomes smart city

Địa chỉ số 233 và 233B Nguyễn Trãi và Nhà máy thuốc lá Thăng Long số 235 Nguyễn Trãi (không nằm trên khu đất của Nhà máy Cao su Sao Vàng địa chỉ số 231 Nguyễn Trãi).

Hai khu đất này có vị trí sát nhau, có diện tích cả chục héc-ta, đều là các vị trí rất lợi thế, có hạ tầng thuận lợi như sát với các ga tuyến metro Cát Linh-Hà Đông, các trường đại học lớn, ngã tư Sở…

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ VINHOMES SMART CITY

Chung Cư Vinhomes Nguyễn Trãi chú trọng phát triển hệ thống trung tâm thương mại dự kiến sẽ được bố trí tại các tầng thấp của mỗi tòa chung cư của dự án với quy mô rất lớn, đáp ứng nhu cầu mua sắm thỏa thích của tầng lớp thượng lưu và cư dân tại dự án.

Trường học liên cấp tại Chung Cư Vinhomes Nguyễn Trãi không chỉ được coi là một ngôi trường dạy học thông thường mà nơi đây là một trường học đào tạo liên cấp tích hợp đầy đủ hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, chắt lọc từ những tinh hoa cao quý của giáo dục thế giới đồng thời kế thừa và triển khai những điểm mạnh của nền giáo dục nước nhà.

tiện ích chung cư vinhomes smaer city nguyễn trãi

Hệ thống phòng khám đa khoa quốc tế tại khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi được đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế. Với mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến, hồ sơ của khách hàng cùng đội ngũ chuyên gia, bác sỹ, điều dưỡng viên, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề, cư dân tương lai sẽ được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc toàn diện tại hệ thống đa khoa của Bệnh viện khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe và điều trị chuyên sâu.

Tất cả các căn hộ Chung Cư Vinhomes Nguyễn Trãi đều được đảm bảo bởi hạ tầng cảnh quan đường phố được bố trí hài hòa với những tiện ích chung cho cư dân nơi đây.

Ghi chú: Thông tin mang tính chất tham khảo, chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Quý khách cập nhật thông tin tại website vinhomes nguyễn trãi: tintucnhadat247.net

Posted in Tin tức sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *