vị trí vàng chung cư vinhomes nguyễn trãi

Vị trí vị trí đã quyết định 90 phần trăm giá trị chung cư vinhomes nguyễn trãi

Tọa lạc nổi bật tại trung tâm Quận Thanh Xuân, dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi đang là dự án căn hộ chung cư cao cấp được tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng và phát triển. Theo các chuyên gia đánh đây sẽ là dự án sẽ thu hút dòng tiền đầu tư từ các nhà đầu tư bất động sản đồng thời cũng cho thấy tầm nhìn chủ đầu tư rất nhạy bén trong thời điểm quỹ đất càng ngày càng hạn hẹp.

VỊ TRÍ CHUNG CƯ VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Có thể khẳng định yếu tố vị trí chung cư vinhomes nguyễn trãi là điều quan trọng nhất mà tạo lên những hiệu ứng tích cực ngay khi mới chỉ có những thông tin chủ đầu tư sắp cho ra mắt dự án với công chúng và đồng thời khẳng định 50 phần trăm giá trị của bất động sản được quyết định bởi yếu tố vị trí tọa lạc của dự án. Với diện tích phát triển và dựng dự án vinhomes nguyễn trãi cũng là một minh chứng rõ rệt cho tầm và sự uy tín của chủ đầu tư sở hữu tầm nhìn xa trông rộng và định hướng chiến lược của tập đoàn Vingroup. Nơi đây là cửa ngõ di chuyển là trung tam thủ đô, tọa lạc trên trục đường Nguyễn Trãi, và là trung tâm kinh tế, chính trị quận Thanh Xuân nơi có tình hình phát triển rất mạnh mẽ.

vị trí vàng chung cư vinhomes nguyễn trãi

Với lợi thế tại trung tâm sầm uất Quận Thanh Xuân sở hữu tốc độ phát triển hàng đầu thủ đô với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất cả nước, là nơi tập trung nhiều nút giao thông quan trọng hiện đại cả về yếu tố kinh tế, chính trị, văn hóa với các con đường hầu như đã được phát triển toàn diện cả trục đường bộ, đường cao tốc trên không và hệ thống đường tàu điện, đường hầm đã và đang đi vào hoạt động, cư dân có thể kết nối giao thông di chuyển tới các vùng lân cận, các trung tâm thương mại… từ vị trí chung cư vinhomes nguyễn trãi rất thuận tiện và dễ dàng. Ngoài những thuận tiện về kết nối giao thông, vị trí dự án cũng là vị trí các trụ sở, ban ngành kinh tế, hành chính, chính trị, và những dịch vụ vui chơi giải trí đẳng cấp khác. Trước khi có sự xuất hiện vinhomes nguyễn trãi, tập đoàn Vingroup đã đầu tư xây dựng khu đô thị đình đám vinhomes royal city mang lại những điều mới mẻ tại khu vực nơi đây. Trong tương lai khi vinhomes nguyễn trãi hoàn thành và đi vào bàn giao cho khách hàng thì 2 dự án sẽ trở thành biểu tượng mới ở khu vực trung tâm kinh tế chính trị phía Tây Nam Thủ Đô.

Mọi thông tin mang tính tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư. mọi thay đổi không cần báo trước.

Bài viết tham khảo thêm: 

Sunshine city

Chính sách sunshine city

Posted in Tin tức sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *