không gian xanh tại vinhomes nguyễn trãi

CHẤT CHUNG CƯ VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi với định hướng phát triển thành khu đô thị xanh đẳng cấp với không gian sống hoàn hảo, thiết kế tinh tế cùng hạ tầng tiện ích đồng bộ. Là dự án với thương hiệu Vinhomes đã đi sâu vào tâm trí người Việt, Vinhomes Nguyễn Trãi luôn được chủ đầu tư định hướng phát triển chiến lược trở thành khu đô thi cao cấp đáng sống bậc nhất Thủ Đô về thiết kế cảnh quan đến thiết kế chi tiết căn hộ cùng hòa quyện với thiên nhiên nâng tiêu chí sống đẳng cấp lên tầm cao mới.

phối cảnh chung cư vinhomes nguyễn trãi

THIẾT LẬP KHÔNG GIAN XANH TẠI VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Vinhomes Nguyễn Trãi dành mật độ cây xanh, mật độ nước mặt hồ lên tới hơn 70%, với phần lớn là thiết kế cảnh quan vì vậy dự án sẽ đem đến một cuộc sống như nghỉ dưỡng hoàn hảo cho cư dân nơi đây. Quý cư dân sinh sống tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ được trải nghiệm phong cách sống mới thời thượng– là sự kết hợp hài hòa giữa không gian sống tiện nghi, hiện đại với các tiện ích đẳng cấp cùng không gian sống xanh thời thượng đem đến một cuộc sống an lành hằng mong đợi

không gian xanh tại vinhomes nguyễn trãi

Chung Cư Vinhomes Nguyễn Trãi với thiết kế thiên nhiên hòa quyện cùng thiết kế đương đại, con người gần gũi không gian thiên nhiên. Bên cạnh đó, hệ thống an ninh hiện đại 24/7 luôn đảm bảo cuộc sống an bình cho Quý chủ nhân, góp phần tô điểm không gian sống hoàn hảo, đẳng cấp, thời thượng.

TIỆN ÍCH 5 SAO TẠI VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Ngoài không gian sống hoàn hảo Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi còn đem đến những dịch vụ tiện ích đẳng cấ, đa dạng, đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu sống cho cư dân.

Tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi cư dân sẽ được sở hữu những tiện ích đẳng cấp  5 sao có sẵn như: Trường học liên cấp được đầu tư trang thiết bị tân tiến cùng đội ngũ giáo viên ưu tú, đây là nơi ươm mần những tài năng của đất nước giúp con em bạn phát huy tối đa tiềm năng có sẵn trong mình. Cùng với đó là tổ hợp trung tâm thương mại hiện đại quy mô lớn với đầy đủ các thương hiệu danh tiếng trên thé giới. Hệ thống bệnh viện quốc tế Vinmec đảm nhiệm vai trò chăm sóc sức khỏe cho cư dân với đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành. Cùng với hệ thống siêu thị Vinmart với hàng chục nghìn mặt hàng luôn đáp ứng sinh hoạt hàng ngày cho cư dân; các khu vui chơi thể thao, giải trí, các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, hệ thống phòng tập Gym, câu lạc bộ, thiền, yoga… Vinhomes Nguyễn Trãi khẳng định sẽ phục vụ cư dân một cách hoàn hảo nhất.

tiện ích chung cư vinhomes nguyễn trãi

GHI CHÚ: hình ảnh và thông tin trên mang tính tham khảo. Chưa có công bố chính thức từ chủ đầu tư

Đăng ký để cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư


Posted in Tin tức sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *