phối cảnh vinhomes smart city nguyễn trãi

Vinhomes smart city nguyễn trãi biểu tượng mới của thủ đô văn hiến

Thủ đô Hà Nội nơi linh thiêng của đất nước nghìn năm văn hiến. Với mong muốn góp pần nhỏ bé xây dựng quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam hiện đại, phồn thịnh với bạn bè quốc tế tập đoàn vingroup đã đầu tư xâu dựng siêu đô thị  vinhomes smart city nguyễn trãi với kiến trúc đẳng cấp, chuỗi cơ sở hạ tầng đồng bộ bậc, cơ sở vật chất hiện đại cùng không gian sống xanh hòa quyện cùng thiên nhiên thực sự đẳng dành tặng cho cư dân nơi đây cùng thủ đô Hà Nội.  Vinhomes smart city hứa hẹn trong tương lai sẽ trở thành biểu tượng và là niềm tự hào mới của người dân thủ đô.  

Vinhomes smart city nguyễn trãi – khu đô thị hiện đại nhất thủ đô

Vinhomes smart city nguyễn trãi là tổ hợp siêu đô thị đẳng cấp 5 sao được xây dựng và thiết kế theo phong cách kiến trúc đô thị xanh với phương châm mang đến dành tặng cư cân nơi an cư an lành tiện nghi nhất giữa lòng Hà Nội. Đây là một khu đô thị với quy mô lên tới 12 ha đạt tiêu chuẩn những khu đô thị đẳng cấp nhất trên thế giới chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sở hữu căn hộ nơi đây.

Kiến trúc công trình vinhomes smart city nguyễn trãi đều được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư danh tiếng hàng đầu thế giới trong những phân khúc bất động sản hạng sang đã được khảng định qua những công trình đẳng cấp, tất cả đều được thiết kế kết hợp hài hòa giữa tổng thể dự án và chi tiết từng căn hộ một cách tỉ mỉ, tinh tế trong từng chi tiết để tạo nên một tổng thể sang trọng đẳng cấp. Không gian xanh thiên nhiên sẽ là nơi mang đến nguồn sinh khí rồi rào tạo môi trường sống tràn ngập năng lượng mỗi ngày.

phối cảnh vinhomes smart city nguyễn trãi

Vinhomes smart city nguyễn trãi vị trí vàng đắc địa của thủ đô nơi có tình kinh tế phát triển nhất thành phố, những con đường hiện đại rộng lớn thuận tiện cho kết nối giao thông, những khu đô thị đẳng cấp bên cạnh dự án, những trung tâm thương mại, trường đại học danh tiếng …tất cả đều mang tới những liên kết vùng thuận tiện tô điểm cho sự tiện nghi dành tặng cư dân khi sở hữu căn hộ vị homes smart city.

Mọi thông tin mang tính tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư. mọi thay đổi không cần báo trước.

Bài viết tham khảo thêm: 

Sunshine city

Chính sách bán hàng sunshine city

Posted in Tin tức sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *