hình ảnh phối cảnh thiết kế vinhomes smart city nguyễn trãi

Vinhomes smart city nguyễn trãi đón đầu xu thế mới

Vinhomes samrt city nguyễn trãi là dự án trọng tâm của tập đoàn vingroup đang nhận được rất nhiều sự quan tâm mặc dù dự án chưa được ra mắt với công chúng. Với sự nhạy bén cùng tầm nhìn chiến lược đã giúp vingroup sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm Quận Thanh Xuân, đón đầu xu thế mới tại trung tam phía tây nam thủ đô.

VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI NỔI BẬT VỚI VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Dự án vinhomes smart city nguyễn trãi được xây dựng trên mặt đường Nguyễn Trãi nơi đây có giao thương sầm uất, nhiều trung tâm thương mại sang trọng, các khu đô thị đẳng cấp. Với tầm nhìn chiến lược và nắm bắt được xu thế mới đang dịch chuyển về phía tây nam của ngõ thủ đô, VinGroup đã cho xây dựng khu đô thị cao cấp vinhomes smart city nguyễn trãi hội tụ đầy đủ nhiều loại hình căn hộ cũng như có những hệ thống dịch vụ, tiện ích sang trọng và đẳng cấp.

Vị trí vinhomes smart city được đánh giá là một lợi thế rất lớn trong những yếu tố thu hút đong đảo khách hàng và nâng tầm đẳng cấp dự án. Chung cư vinhomes smart city tọa lạc tại vị trí đắc địa nơi náo nhiệt sầm uất và vô cùng phát triển về kinh tế chính trị và cộng đồng cư đân tri thức cao.

hình ảnh phối cảnh vinhomes smart city nguyễn trãi

 

Với xu hướng tìm kiếm một căn hộ cao cấp sở hữu vị trí đắc địa, không gian sống trong lành, tiện ích đầy đủ tiện nghi là những mong mỏi chính đáng của những khách hàng và tại nơi đay vinhomes smart city nguyễn trãi  hoàn toàn đáp ứng những nhu cầu chính đáng của khách hàng. Toàn bộ căn hộ nơi đay đều được thiết kế đẳng cấp chuẩn 5 sao cùng hệ thống dịch vụ đẳng cấp để đáp ứng tất cả nhu cầu của chủ nhân. Tại nơi đây, quý cư dân sẽ luôn cảm nhận sự trong lành trong môi trường sống, sự tiện nghi trong sinh hoạt, vui chơi, giải trí.

VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI ĐÓN ĐẦU XU THẾ MỚI

Cùng với kiến trúc không gian sống trong lành, phát triển hệ thống tiện ích nội khu một trong những yếu tố quan trọng đã làm nên tên tuổi và thương hiệu bất động sản hàng đầu của tập đoàn VinGroup, thì tại vinhomes smart city chủ đầu tư sẽ phát triển loại hình căn hộ để ở kết hợp vừa kinh doanh buôn bán cũng sẽ được xây dựng tại đây. Với tốc độ phát triển của loại hình căn hộ này tăng lên chóng mặt trong thời gian gần đây thì việc xây dựng những căn hộ shophouse vinhomes smart city nguyễn trãi chính là quyết định sáng suốt và vô cùng đúng đắn đáp ứng nhu cầu của của thị trường.

thiết kế vinhomes smart city nguyễn trãi

Những căn hộ shophouse vinhomes smart city này, quý cư dân vừa sử dụng để ở lại vừa có thể kinh doanh và buôn bán, đây là mô hình kết hợp mang lại nhiều lợi ích đối với khách hàng cùng chủ đầu tư.

Mọi thông tin mang tính tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư. mọi thay đổi không cần báo trước.

Bài viết tham khảo thêm: 

Dự án sunshine city

Chính sách dự án sunshine city

Posted in Tin tức sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *